Điện thoại: 094.152.8668

Chè Thái Nguyên giá rẻ uống thế nào??

Có thể nói Chè Thái Nguyên hiện nay có rất nhiều mức giá, mua chè đắt chưa chắc đã uống ngon và ngược lại. Vì hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc, độ uy tin cũng như chất lượng sản phẩm của mỗi đại lý có thể sẽ khác nhau. (Như hàng tồn kho lâu ngày, pha với loại chè khác để tăng lợi nhuận...)

Tuy nhiên nếu như bạn biết chọn thời điểm mua chè, cũng như là kênh phân phối uy tín bạn hoàn toàn có thể mua được chè giá rẻ mà vẫn được trà ngon. Để ý về khí hậu và sinh học của cây chè thì: Cây chè vào mùa hè có khả năng sinh trưởng tốt hơn các mùa khác trong năm, thời tiết càng nóng càng kích thích cây chè phát triển, búp chè ra nhiều hơn dẫn đến sản lượng nhiều hơn mà chất lượng thì vẫn thế. Thời điểm này chính là thời điểm thu hoạch chè rầm rộ nhất ở Thái Nguyên, sản lượng chè thu hoạch được tăng nhiều dẫn đến giá thành giảm xuống rẻ hơn so với các mùa khác.

Tuy nhiên, giá chè giảm trong thời gian không dài, và mức giảm nhất định. Thời điểm tôi viết bài này thì giá chè đang vào vụ giáp tết, lượng cầu cao dẫn đến giá chè đang ở mức đỉnh. Thực ra nếu mua về uống thì chúng ta cũng chẳng tranh thủ được giá chè rẻ là bao, vì nếu mua nhiều về để lâu không uống chất lượng chè lại giảm.

Theo tôi để có được chè ngon bạn nên chọn cho mình một địa chỉ cung cấp chè uy tín. Nếu quanh khu vực bạn chưa có nhà phân phối nào uy tín bạn hoàn toàn có thể đặt mua chè online tại Chethainguyen1.com; Chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp từ Thái Nguyên đên tận nhà bạn qua đường chuyển phát bưu điện, bạn nhận chè mới phải thanh toán.

Tham khảo "Bảng Giá Chè Tân Cương"

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://chethainguyen1.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Shipchethainguyen

Hotline: 094.152.8668

Chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên - Chuẩn Vietgap

Điện thoại: 094.152.8668

Fax: 094.152.8668

Chè Thái Nguyên - Trà Thái Nguyên

Người đại diện: Nguyễn Văn Cường

Điện thoại: 094.152.8668

Mã số thuế: 8119894863

Địa chỉ: Số nhà 21, Tổ 4, Đường Bến Oánh, P. Túc Duyên, Tp Thái Nguyên