Điện thoại: 094.152.8668

Chè Thái Nguyên ở Hà Nội

Hiện nay Chè Thái Nguyên đã được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, từ các nhà phân phối lớn đến các đại lý nhỏ. Hà nội cũng thế, Hà Nội là nơi có rất nhiều cở sở cung cấp Chè Thái Nguyên và việc Bạn nên ghi nhớ cho mình một địa điểm bán chè uy tín là điều rất cần thiết, đặc biệt là những người thưởng trà sành sỏi.

Chethainguyen1.com không có địa chỉ ở Hà Nội, Chúng tôi chỉ cung cấp Chè Tân Cương Thái Nguyên theo hình thức đặt hàng online, sau đó chuyển phát theo đường bưu điện, quý khách hàng nhận được Chè mới phải thanh toán.

Từ Thái Nguyên tới HN không xa, chỉ gần 100km. Nếu gửi qua đường xe khách thì chỉ mất 2-3 tiếng đồng hồ là đến. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích gửi theo hình thức này vì nếu gửi theo hình thức này quý khách phải thanh toán tiền trước, và nếu như không tiện đường xe thì việc nhận chè trở lên rất vất vả.

Với chuyển phát bưu điện (COD) thu cước tại nhà chúng tôi ưu tiên hơn, bạn nhận được hàng tại nhà và sau đó mới phải trả tiền. Chuyển phát thường thì mất khoảng 3 ngày, chuyển phát nhanh thì khoảng 2 ngày. Rất tiện cho việc giao nhận.

Tại sao nên chọn mua chè tại Chethainguyen1.com

- Chỉ cung cấp Chè Tân Cương Thái Nguyên

- Chè sản xuất theo quy mô hộ gia đình, số lượng không lớn nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

- Quy chình sản xuất thủ công

- Địa chỉ uy tín

- Không sợ pha chè vùng khác vào

- Và còn nhiều lợi ích khác ...

Tới đây bạn sẽ hỏi Chè Tân Cương tại đây bán với gia bao nhiêu? --? Đây là câu hỏi chính đáng mà người mua cần biết. Có thể nói, chè có rất nhiều giá, nhưng Chè Tân Cương Thái Nguyên là chè có giá đắt hơn cả. Và Chè Tân Cương lại cũng có nhiều mức giá khác nhau do chất lượng, quy trình sản xuất khác nhau nên rất khó so sánh giữa chè của nơi cũng cấp này với nơi cung cấp khác. Bảng giá chè bạn có thể tham khảo tại đây "BẢNG GIÁ CHÈ TÂN CƯƠNG"

Quý khách có nhu cầu thưởng Trà xin liên hệ:

- Hotline: 094.152.8668

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Fanpage: https://www.facebook.com/Shipchethainguyen

 

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên - Chuẩn Vietgap

Điện thoại: 094.152.8668

Fax: 094.152.8668

Chè Thái Nguyên - Trà Thái Nguyên

Người đại diện: Nguyễn Văn Cường

Điện thoại: 094.152.8668

Mã số thuế: 8119894863

Địa chỉ: Số nhà 21, Tổ 4, Đường Bến Oánh, P. Túc Duyên, Tp Thái Nguyên