Điện thoại: 094.152.8668

Chuyên mục hỏi đáp

Khách hàng hỏi: Quý vị có bảo đảm Chè của quý vị không ướp, các loại hóa chất độc hại cho sức khỏe không? Nếu sau khi mua chúng tôi phát hiện có hóa chất sẽ gọi trả hàng lại và quý vị phải hoàn tiền lại cho chúng tôi được không?

Trả lời: Chethainguyen1.com cung cấp Chè theo vùng chỉ dẫn địa lý “Chè Tân Cương” trên nguyên tắc sử dụng thương hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên”, chúng tôi không quảng bá cho bất kỳ doanh nghiệp sản xuất Chè riêng lẻ nào. Phương châm của chúng tôi là đồng hành cùng thương hiệu “Chè Thái Nguyên” và đưa sản phẩm trực tiếp từ những người làm Chè tới tận tay người tiêu dùng bằng hình thức Ship hàng trực tiếp (Hiện tại chúng tôi chưa có Đại lý và cũng chưa có ý định xây dựng hệ thống Đại lý).

1. Sản phẩm của chúng tôi có ướp các loại hóa chất độc hại cho sức khỏe hay không?

- Sản phẩm Chè chúng tôi cung cấp luôn là Chè mới và được hái tại vùng Tân Cương – Sản phẩm do những người nông dân vùng Chè Tân Cương chế biến theo đúng quy trình truyền thống qua các công đoạn: Làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết điều chỉnh lửa và cách lấy hương theo phương pháp truyền thống.

- Chè chúng tôi cung cấp là chè có vị “tiền chát hậu ngọt” với hương thơm tự nhiên. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ một sản phẩm Chè ướp các loại hương hoa tự nhiên nào (như: Sen, hồng, ngâu, nhài …) để đảm bảo đúng hương vị Chè Tân Cương – Thái Nguyên. Nếu quý khách muốn sử dụng những loại này nên tìm hiểu kỹ và tìm đến những nhà cung cấp có uy tín.

- Đối với việc sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu: Các loại phân bón và thuốc trừ sâu đều được sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, của hội Nông dân tỉnh và theo đúng tiêu chuẩn do nhà nước ban hành. Thời gian hái Chè sau phun thuốc đúng tiêu chuẩn.

2. Nếu sau khi mua chúng tôi phát hiện có hóa chất sẽ gọi trả hàng lại và quý vị phải hoàn tiền lại cho chúng tôi được không?

- Chúng tôi cảm ơn bạn đã tự biết bảo vệ lợi ích kinh tế, sức khỏe cho bạn, đồng thời cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng của Chè Thái Nguyên. Như tôi đã nói ở trên, sản phẩm của chúng tôi là chè mới, được thu hái từ vùng chè Tân cương và chỉ cung cấp Chè có hương vị tự nhiên truyền thống. Không cung cấp bất cứ loại Chè ướp hương hoa tự nhiên hay hóa chất nào.

- Quá trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà xản xuất và nhà nước ban hành.

- Việc trả hàng và hoàn tiền: Khi có phản ánh về Chè có tẩm ướp hóa chất độc hại, sau khi làm việc rõ ràng và phản ánh đúng thực tế sản phẩm có bị tẩm ướp hóa chất.  Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quí khách hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được hàng trả lại của quý khách từ nhân viên bưu điện. Chi phí phát sinh do chuyển hoàn sản phẩm quý khách phải thanh toán với bưu điện. (Sản phẩm hoàn trả phải còn bao bì hoặc nhận diện đúng bao bì cho dù khách hàng đã mở ra uống và được xác mính đúng loại Chè chúng tôi đã cung cấp). Một số yếu tố ràng buộc khác nếu có phát sinh hai bên sẽ trao đổi cụ thể.

Chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên - Chuẩn Vietgap

Điện thoại: 094.152.8668

Fax: 094.152.8668

Chè Thái Nguyên - Trà Thái Nguyên

Người đại diện: Nguyễn Văn Cường

Điện thoại: 094.152.8668

Mã số thuế: 8119894863

Địa chỉ: Số nhà 21, Tổ 4, Đường Bến Oánh, P. Túc Duyên, Tp Thái Nguyên